Tổng kết Chương trình Trăng Rằm trên đất Đình Làng Mỏ

BÁO CÁO TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “TRĂNG RẰM TRÊN ĐẤT ĐÌNH LÀNG MỎ”

Đoàn Tuổi trẻ Mạc Tộc Việt Nam do bạn Mạc Thùy Trang làm trưởng đoàn đã hoàn thành chương trình thiện nguyện “ Trăng rằm trên đất đình làng mỏ”.

Đoàn đã tổ chức cho bà con và các em nhỏ Trấn Yên đêm trung thu tại Đình Làng Mỏ, Phát hơn 250 đèn ông sao, Tổ chức liên hoan bánh kẹo, văn nghệ, trò chơi cho các em nhỏ Trấn Yên…

Trao 30 suất quà cho 30 hộ dân thuộc diện gia đình chính sách bao gồm: 1kg cá khô. 1chai dầu ăn 2l, 2 gói bột canh, 1 gói mì chính,2 chai mắm, 1 đôi giày,

Trao 30 xuất quà cho 30 em học sinh nghèo vượt khó bao gồm:1 cặp sạc mới, 10 cuốn vở, 1 bút chì, 1 hộp sáp màu, học bổng 200.000 đ, 1 bàn hộc gấp
Trao quà cho điểm trường Pa Ó: 1 máy lọc nước, 10 cặp sách mới, sách giáo khoa(lớp 1-5) mỗi loại 5 bộ. 25 đôi ủng, 20 đôi giày, 350 cuốn vở, 25 đèn ông sao, quần áo cũ.

Trao quà cho điểm trường Nooc Mò:, 10 cặp sách mới, sách giáo khoa(lớp 1-5) mỗi loại 5 bộ. 25 đôi ủng, 20 đôi giày, 350 cuốn vở, 25 đèn ông sao, quần áo cũ.

Đoàn cũng đã đến thăm hỏi động viên một số gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã.

Toàn bộ số vở còn dư, 30 chiếc bút chì, vở tô chữ lớp 1 và 1 số quần áo cũ chuyển cho đoàn thanh niên xã làm từ thiện cho trẻ em người Dao.

Các tình nguyện viên tham gia đều rất nhiệt tình và đoàn kết, Đoàn đã để lại ấn tượng đẹp với bà con và các em nhỏ Trấn Yên.

Một lần nữa đoàn chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các nhà hảo tâm đã ủng hộ tiền và hiện vật cho chương trình, xin cảm ơn chính quyền, đoàn thanh niên xã Trấn Yên đã nhiệt tình giúp đỡ đoàn hoàn thành nhiệm vụ, Xin cảm ơn đến gia đình anh Thắng, Chị Thảo đã cho đoàn ở nhờ và tạo điều kiện cho đoàn ăn uống sinh hoạt thoải mái đầy đủ.

Đặc biệt tuyên dương những thành viên xuất sắc nhất:
1. Khoa Anh Việt
2. Mạc Thị Thanh Phương
3. Mạc Thị Lâm
4. Mạc Cẩm Hy Phương
5. Bế Văn Thẩm
6. Cùng toàn thể các TNV tham gia chương trình.

Toàn bộ số tiền còn dư chúng tôi sẽ xung quỹ từ thiện của Tuổi trẻ Mạc Tộc Việt Nam, Chúng tôi hứa sẽ làm việc công minh, và sử dụng đúng mục đích, ý nghĩa.

Chúng tôi vẫn hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của tất cả cơ quan, tập thể, các nhân cho những chương trình sau của chúng tôi.

Xin kính chúc mọi người sức khỏe, hạnh phúc, chúc các em nhỏ trên cả nước có một mùa trung thu thật ấm áp và ý nghĩa.

Xin cảm ơn!

T/M Đoàn thiện nguyện TT Mạc Tộc VN
Trưởng đoàn
Mạc Thùy Trang.